Tin tức

Mua khóa thẻ từ khách sạn ở đâu tốt giá rẻ?

HL80012 - Mua khóa thẻ từ khách sạn ở đâu tốt giá rẻ?

Hiện nay, hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn tại Việt Nam đang sử dụng khóa cơ tay truyền thống, không an toàn, và bất cập trong việc bảo quản và giữ gìn chìa khóa. Lễ tân khách sạn luôn phải đảm bảo khách thuê phòng và kiểm soát hoạt động cho thuê phòng liên tục. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là nâng cấp hệ thống khóa thẻ từ khách sạn bảo mật cao đang là yêu cầu cần thiết đối với mỗi khách sạn.

Khóa thẻ từ khách sạn là hệ thống mới, không dây, khóa cửa thông minh để mở phòng khách sạn, hotel bằng thẻ thay vì bằng chìa khóa thông thường.

                                      HL88283 300x250 - Mua khóa thẻ từ khách sạn ở đâu tốt giá rẻ?khoa khach san hl 300x274 - Mua khóa thẻ từ khách sạn ở đâu tốt giá rẻ?

Các tính năng vượt trội khóa thẻ từ mang lại

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống. Vấn đề trộm phá khóa được đảm bảo an toàn, nâng cao an ninh nhà nghỉ, khách sạn.

Quản lý dễ dàng: Lễ tân dễ dàng cài đặt thẻ chìa khóa khách sạn bao gồm các thông tin: thời gian, số phòng,….. Các thao tác được thực hiện trên phần mềm nhanh gọn, dễ dàng. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được lưu trữ trên phần mềm, việc chẹck-out được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Thay vì quản lý từng nhóm chìa khóa như khóa cơ truyền thống, các thẻ từ mở cửa khách sạn được bảo quản dễ dàng, dù mất thẻ cũng không lo mở được phòng.

Dễ sử dụng: Cửa phòng trang bị khóa từ được mở dễ dàng bởi tấm thẻ đã được ghi thông tin. Chỉ cần quét thẻ từ trên mặt khóa, cửa lập tức được tự động mở chỉ sau 1-3s.

Hiện đại, chuyên nghiệp: Không những có tác dụng to lớn trong việc quản lý mà hệ thống khóa cửa thẻ từ khách sạn còn thể hiện tính hiện đại, chuyên nghiệp cho khách sạn.

Vì sao nên chọn mua khóa thẻ từ khách sạn của Hlock?

Là công ty chuyên cung cấp khóa thẻ từ khách sạn, Hlock đảm bảo luôn có nhiều mẫu mã mới nhất cho các chủ khách sạn lựa chọn. Hlock đảm bảo đầy đủ về các tiêu chuẩn bản vẽ và quy trình lắp đặt, dịch cụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hài lòng. Đặc biệt, Hlock trực tiếp sản xuất linh kiện điện tử bên trong khóa nên mức giá bạn nhận được luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi tin rằng, HLOCK sẽ trở thành địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ khách sạn tốt nhất của đông đảo người tiêu dùng toàn quốc!

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *