Khóa thẻ từ khách sạn HLOCK

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước hết, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ OXU VIỆT NAM xin gửi đến Quý Khách hàng đã và đang là đối tác  của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất ! Cùng với nhịp phát triển chung của thế giới, trong những năm gần đây, sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến đã làm cho cuộc sống của người dân Việt trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Công ty TNHH thương mại và công nghệ Oxu Việt Nam là Công ty đi đầu trong lĩnh vực KHÓA CỬA THÔNG MINH KHÁCH SẠN đó là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh dành cho khách sạn, resort mang thương hiệu HLOCK được thiết kế theo phong cách Mỹ và Châu Âu, Á có tay cầm và có độ bền cao, chống trầy xước, chống gỉ chứng nhận CE, FCC, ISO 9001…  và hệ thống Accesscontrol Các sản phẩm được cung cấp bởi OXU VIỆT NAM mang thương hiệu HLOCK

Định hướng phát triển

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu công nghệ tiên tiến trong xã hội hiện đại, Công ty TNHH thương mại và công nghệ Oxu Việt Nam mang đến những sản phầm tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật của OXU là sự kết hợp hài hòa giữa các yêu tố: chất lượng, giá thành và tiến độ. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng theo cách phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và kinh tế nhất. Với đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và huấn luyện thường xuyên về chuyên môn, kỷ luật, tác phong công nghiệp và an toàn lao động, OXU tin tưởng sẽ đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ dành cho khách hàng

► Hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn ► Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel ► Hệ thống quản lý điện chống thất thoát, GIAN LẬN trong khách sạn

HLOCK

Cung cấp khóa thẻ từ khách sạn thông minh chuyên nghiệp

Với truyền thống và được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm, đến nay OXU Việt Nam có 01 trụ sở chính ở Bắc Ninh và  02 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi phân phối các loại khóa thẻ từ khách sạn thông minh, khẳng định được vị trí và tín nhiệm với người tiêu dùng Việt Nam. Hlock đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các khách sạn hiện đại.

“Khách hàng là số một” đó chính là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Đội ngũ năng động, tận tâm, nhiệt huyết cùng những góp ý tích cực của khách hàng. Hlock không ngừng hoàn thiện và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Mỗi khách hàng góp phần xây lên giá trị công ty chúng tôi.

HLOCK và các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn

– Khóa khách sạn

– Thiết bị tiết kiệm điện

– Bộ mã hóa thẻ

– Thẻ từ

– Phần mềm quản lý thẻ (đặc biệt có thể tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn ohotel)

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống khóa khách sạn thẻ từ :

 –        Sửa chữa phần cơ

–         Sửa chữa phần bo mạch điều khiển

–         Cài đặt phần mềm

–         Lắp đặt khóa

–         Thay mới thẻ chìa khóa

OXU cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ OXU VIỆT NAM 

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh

Chi nhánh Hà Nội: P24.3 Vimeco CT2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 – Cư Xá Bà Điểm – Hóc Môn – HCM

Hotline: Mr.Tiến 0965.222.734 – Ms.Đào 0965.222.834

Email: Contact@oxu.vn

 

Bản quyền website thuộc về HLOCK | Thiết kế bởi OXU Design
0984.241.591