Tin tức

Khóa thẻ từ khách sạn HLOCK tích hợp với phần mềm khách sạn Ohotel tiện lợi

HL88253 - Khóa thẻ từ khách sạn HLOCK tích hợp với phần mềm khách sạn Ohotel tiện lợi

Khóa HLOCK kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL tạo ra 1 hệ thống quản lý chặt chẽ, chống thất thoát tối đa hóa lợi nhuận, chi phí cho khách sạn. Nhiều khách hàng liên hệ tới chúng tôi chia sẻ rằng vừa phải ghi thẻ trên phần mềm ghi thẻ và vừa phải check in trên phần mềm khách sạn. Đôi lúc thao tác hơi rắc rối và hệ thống quản lý không chặt chẽ.

Khóa thẻ từ tích hợp phần mềm khách sạn quản lý 2 trong 1 tiện lợi

Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, mang lại những giải pháp quản lý tối ưu, PHÙ HỢP nhất với quy mô nhà nghỉ, khách sạn của bạn.

HL88203 - Khóa thẻ từ khách sạn HLOCK tích hợp với phần mềm khách sạn Ohotel tiện lợi

Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL (Phần mềm quản lý khách sạn phổ biến hiện nay) chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn mà chỉ có chúng tôi cung cấp.

Mọi việc quản lý, ghi thẻ từ đều tích hợp trên phần mềm quản lý khách sạn Ohotel. Khi check-in trên phần mềm hệ thống lưu thông tin đồng thời ghi thẻ từ, thao tác tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian.

Việc tích hợp được chuyên viên của chúng tôi  lập trình trực tiếp lên khóa thẻ từ Hlock do vậy tại quầy lễ tân chỉ có duy nhất phần mềm quản lý khách sạn Ohotel ghi được thẻ. Chính vì vậy độ bảo mật của hệ thống vô cùng an toàn, các thao tác đơn giản theo đúng quy trình nghiệp vụ cho lễ tân

Các thiết bị bao gồm:

1. Máy tính cài đặt phần mềm quản lý khách sạn Ohotel
2. Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB
+ Dùng tạo thẻ khi có khách check in tại quầy lễ tân – Có thể dùng nhiều thiết bị tạo thẻ trong trường hợp số lượng phòng lớn
+ Dùng kiểm tra thông tin tại các điểm dịch vụ như nhà hàng, massage, gym…- Khách hàng lựa chọn.
3. Thẻ từ có in logo & thông tin khách sạn/ resort của bạn
5. Khóa thẻ từ phù hợp với cửa tại khách sạn/ resort (khách hàng lựa chọn mẫu mã)
6. Thiết bị tiết kiệm điện(Khách dùng thẻ bật hệ thống điện trong phòng) – Khách hàng lựa chọn.
7. Thiết bị lấy dữ liệu vào ra của cửa. Dùng kiểm tra thời gian đóng mở của của một phòng nào đó- Khách hàng lựa chọn

Các tính năng tích hợp

1. Ghi thẻ từ cho khách

Khi lễ tân check in cho khách trên phần mềm Ohotel. Hệ thống tự động ghi thông tin lên thẻ về số phòng, ngày giờ đến, ngày giờ đi, thông tin về khách để ứng dụng cho các điểm dịch vụ tiếp theo.
Mọi thông tin về khách được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình khách lưu trú tại khách sạn và được kế thừa giữa các bộ phận với nhau.

2. Gia hạn thời gian lưu trú:

Khi khách gia hạn thời gian lưu trú, lễ tân dùng nghiệp vụ ngay trên phần mềm để gia hạn thời gian lưu trú cho khách, hệ thống ghi lại thông tin ngày giờ đến, ngày giờ đi trên thẻ.

3. Khách chuyển phòng

Khi khách có nhu cầu hoặc vì lý do nào đó khách chuyển phòng. Lễ tân sử dụng tính năng chuyển phòng trên phần mềm Ohotel. Hệ thống ghi lại thông tin phòng chuyển tới cho khách vào thẻ mở phòng.

4. Khách mất thẻ

Khi khách vô tình làm mất thẻ, lễ tân sẽ báo hủy thẻ trên phần mềm quản lý khách sạn Ohotel và ghi thẻ mới cho khách. Thẻ cũ sẽ không thể mở lại được phòng đó. Vì vậy độ bảo mật rất cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không mất mát đồ khi vô tình làm mất thẻ.

4. Kiểm soát các điểm dịch vụ

Khi hệ thống khóa HLOCK đi kèm với phần mềm khách sạn Ohotel. Các điểm dịch vụ được quản lý một cách chặt chẽ và thông minh bởi phần mềm Ohotel được cài đặt tại các quầy dịch vụ.

* Nhà hàng, quầy bar, massage & spa…
+ Thẻ VIP – hiển thị thông tin thẻ VIP và cách chính sách kèm theo.
+ Thẻ thông tin khách hàng: Dùng kiểm tra thông tin khách hàng, họ tên, ngày vào khách sạn, ngày kết thúc, lưu trú tại phòng nào, có được tính năng chuyển tiền qua lễ tân hay không?, ghi chú về khách . Tính năng này dùng trường hợp khách chuyển bill thanh toán tới quầy lễ tân.
+ Thẻ thanh toán: Trường hợp khách có đặt tiền trước khi làm thủ tục check in. Khách có thể dùng chính thẻ phòng để thanh toán tại quầy mà không cần dùng tới tiền mặt hoặc thẻ VISA

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *