Tin tức

Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn?

hl8332j 1 - Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn?

Trước khi lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ thì việc xác định các thông số kỹ thuật cũng như các yêu cầu là điều cần thiết để đảm bảo khóa thẻ từ hoạt động tốt. Sẽ tùy thuộc vào cấu tạo, tính năng của khóa thẻ từ cũng như cánh cửa mà các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra bảng thiết kế thi công phù hợp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Nhưng không vì thế mà bạn tin tưởng hoàn toàn vào kỹ thuật, dưới đây là những yếu tố bạn cần chú ý trước khi quyết định lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho khách sạn. Hãy cùng Hlock tìm hiểu nhé!

HL8820d - Những lưu ý khi lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn?

1. Nắm rõ chất liệu cửa

Khóa cửa từ hiện nay đều lắp được với hầu hết các loại cửa như cửa gỗ, cửa kính, cửa inox… nhưng lý tưởng nhất là cửa chất liệu gỗ.  Với sự phát triển của các loại cửa thông minh như hiện nay thì chất liệu cửa cũng không còn là trở ngại lớn. Mà thay vào đó là việc bạn lắp cửa mới hay thay thế, nâng cấp khóa cũ lên khóa thẻ từ thông minh. Với cánh cửa chưa từng lắp đặt bất kỳ loại khóa nào là lý tưởng cho bạn thỏa sức chọn lựa mẫu mã khóa, bởi mỗi loại khóa sẽ có thông số yêu cầu khác nhau. Còn với những cánh cửa đã có ổ khóa cũ thì sẽ khó hơn một chút là bạn cần tìm mẫu khóa cùng thông số cần thiết. Chính vì vậy mà để đảm bảo tính thẩm mỹ của cửa bạn nên để các nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp khóa đến khảo sát và tư vấn cụ thể cho bạn.

2. Xác định kích thước của cánh cửa

Độ dày và độ rộng đố cửa là 2 yếu tố quan trọng khi lắp đặt khóa thẻ từ, và đặc biệt cần thiết với hệ thống cửa cũ muốn nâng cấp khóa. Đa số các mẫu khóa hiện nay có kích thước đố cửa tiêu chuẩn để lắp đặt khóa thẻ từ là: độ dày đố cửa tối thiểu là 36mm; độ rộng đố cửa tối thiểu là 100mm.

3. Xác định hướng mở cửa, tay khóa

Khi thiết kế phòng luôn tuân theo nguyên tắc mở cửa vào trong, tức hướng của cửa phòng đều hướng vào trong khi chúng ta mở cửa. Trong khi đó, chốt cửa – vị trí lắp ổ khóa lại phụ thuộc vào bản lề cửa, bán có thể mở cửa ở phía tay trái hoặc tay phải tùy thuốc vào việc thiết kế bản lề cửa ở bên nào. Việc xác định hướng mở cửa tay trái hay tay phải giúp việc đóng/ mở cửa dễ dàng và tiết kiệm thời gian đi lại.

4. Sử dụng thành thạo khóa cửa

Chủ khách sạn cần test mọi tính năng của khóa và sử dụng khóa thành thạo. Hỏi kỹ nhân viên lắp đặt hay đơn vị cung cấp khóa những trường hợp có thể phát sinh như: khi khách làm rơi mất thẻ từ thì phải vận hành khóa cơ như thế nào? Trong trường hợp bạn cũng không cầm chìa cơ thì phải xử lý ra sao?….

5. Lựa chọn mẫu mã với giá thành hợp lý

Bạn nên lựa chọn mẫu mã khóa cửa phù hợp với nội thất, phong cách của khách sạn, tham khảo các mức giá để phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng khóa thẻ từ khách sạn chất lượng cao với già thành hợp lý hãy gọi đến số Hlock để được hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *