Tin tức

Giải pháp hàng đầu cho khóa cửa khách sạn hiện đại

khoa the tu khach san - Giải pháp hàng đầu cho khóa cửa khách sạn hiện đại
Sử dụng khóa thẻ từ khách sạn hiện nay đang là giải pháp tối ưu nhất đảm bảo các yếu tố về hiệu quả, tiện nghi và bảo mật cho các nhà nghỉ, khách sạn. Hệ thống khoá giúp khách sạn kiểm soát ra vào khách sạn để tạo sự an toàn cho khách hàng và nguồn thu của khách sạn.
Với kiểu dáng tinh tế, bắt măt, khóa thẻ từ khách sạn Hlock không chỉ mang lại hiệu quả về quản lý mà còn tô điểm thêm cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi hút cái nhìn đầu tiên của khách lưu trú khi bước chân vào khách sạn. Hơn nữa khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế bằng chất liệu hợp kim hay thép không gỉ nên có độ bền cao, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam.
z1160893514639 7bcdd68adaba9f3b7b03f105bde4c447 - Giải pháp hàng đầu cho khóa cửa khách sạn hiện đại

Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính, nên giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tất cả dữ liệu như đăng  ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó.

Khóa thẻ từ khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh, mỗi thẻ chip được gắn mã số riêng, không trùng lặp. Khi dùng thì khóa sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa. Thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép; thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào; thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Trường hợp khách bị mất thẻ thì thẻ mới sẽ được mã hóa để thay thế thẻ đã mất.

Khi khách ra vào phòng, nếu mở sai thì sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo lỗi. Công tắc tiết kiệm điện đi kèm với khóa, sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng đáng kể cho khách sạn.

Hệ thống khoá kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn Ohotel sẽ giúp khách sạn tối ưu hoá nguồn thu, quản lý tổng thể khách sạn.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng xin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
 • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
 • Email: Contact@oxu.vn
 •  

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *