Tin tức

Khóa cơ truyền thống có còn an toàn trong khách sạn?

cua phong khach san - Khóa cơ truyền thống có còn an toàn trong khách sạn?
Ngày càng có nhiều vụ khách thuê phòng tại nhà nghỉ, khách sạn bị mất đồ ngay cả khi khóa cửa họ vẫn cầm trong tay. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo độ bảo mật an ninh của các loại khóa cửa truyền thống cho các doanh nghiệp. Một trong những giải pháp hoàn hảo cho tình trạng này đang được rất nhiều chủ nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn đó chính là sử dụng khóa thẻ từ khách sạn thông minh. Vậy loại khóa này có gì mà vi diệu tới vậy? Hãy cùng Hlock khám phá nhé!

Khóa cơ truyền thống không còn an toàn nữa

Đa phần các khách sạn ven biển ở nước ta vẫn sử dụng khóa cơ truyền thống cho hệ thống phòng của mình. Rất hiếm hoi có khách sạn, resort cao cấp được trang bị hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh để nâng cao an ninh.
Lợi dụng điểm yếu của khóa cơ và chìa kim loại, kẻ gian đã dễ dàng phá khóa bằng những manh khóe tinh ranh và đồ nghề chuyên dụng để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của khách thuê phòng.
Với các khách sạn có quy mô lớn, số phòng nghỉ lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm phòng, việc dùng khóa cơ thông thường như vậy quả thực quá nguy hiểm. Khóa cơ không có chức năng báo động nên khách sạn cũng khó phát hiện đột nhập bất thường để kịp thời xử lý khi sự việc diễn ra.

Khóa thẻ từ khách sạn tại Hà Nội – giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn

Khóa thẻ từ khách sạn là một thiết bị khóa thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến sự bảo mật tối đa nhất cho khách sạn.
Loại khóa này sử dụng thẻ từ làm chìa khóa mở cửa. Thẻ được mã hóa và có mật khẩu riêng nên việc sao chép thẻ là điều không thể.
HL8825d - Khóa cơ truyền thống có còn an toàn trong khách sạn?
Khi phát hiện ra việc đột nhập từ bên ngoài bằng hình thức cắt, đập phá khóa, khóa sẽ tự động phát đi tín hiệu báo động bằng âm thanh và đèn led báo sáng.
Thẻ cửa từ này được thiết kế rất giống thẻ ATM nên rất gọn nhẹ, du khách có thể mang theo người và không dễ bị mất như chìa khóa kim loại. Hơn nữa, trên thẻ từ không có thông tin về số phòng nên ngay cả kẻ gian có trộm được thẻ cũng không thể biết thẻ đó dùng để mở phòng nào. Khi phát hiện ra thẻ bị rơi mất, du khách chỉ cần gọi điện ngay cho quầy lễ tân để nhân viên quản lý khóa quyền mở cửa của mã thẻ đó trên phần mềm, cực đơn giản và an toàn đúng không nào.
Trên phần mềm quản lý khóa thẻ từ luôn có lịch sử ghi lại số lần ra/vào phòng của mã thẻ đó, đây là tính năng giúp tăng thêm một lớp bảo mật khác cho hệ thống khóa khách sạn.
Bạn thấy sao về khóa thẻ từ khách sạn, quá tuyệt vời đúng không nào? Cần tư vấn và lắp đặt thiết bị này cho hệ thống khách sạn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

    Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn