Tin tức

Cảnh báo mua phải khóa thẻ từ khách sạn “giả”

khoa the tu khach san gia - Cảnh báo mua phải khóa thẻ từ khách sạn "giả"

Hiện nay trên thị trường khóa cửa thẻ từ khách sạn khá đa dạng với nhiều nhà sản xuất cũng như các nhà cung cấp phân phối sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian gần đây HLOCK đã phát ra thông báo cảnh báo đến người tiêu dùng bởi hiện tượng có một vài nhà phân phối cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm nhái thương hiệu khóa thẻ từ khách sạn HLOCK.

 

khoa the tu khach san hl80001 bac 300x300 - Cảnh báo mua phải khóa thẻ từ khách sạn "giả"khoa the tu khach san hl80001 300x300 - Cảnh báo mua phải khóa thẻ từ khách sạn "giả"

Mặc dù các tính năng và kiểu dáng gần như tương tự với phiên bản chính thức nhưng chất lượng sản phẩm đã bị giảm xuống. Bởi hệ thống mạch điện tử bên trong khóa Hlock được thiết kế và sản xuất bởi Hlock, phù hợp với đặc trưng khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam. Các khóa cùng mẫu mã nhái thương hiệu Hlock sẽ không đảm bảo được chất lượng của khóa, Quý khách hàng nên cẩn trong để không mua phải hàng giả kém chất lượng.

Lợi ích của việc mua hàng chính hãng

Hưởng chế độ bảo hành cực nhanh của hãng trong thời gian 2 năm, thời gian bảo trì miễn phí nên tới 4 năm. Khách hàng sẽ được thay thế miễn phí phụ kiện chính hãng bị hư hỏng nếu có trong thời gian 4 năm. Khi sử dụng khóa thẻ từ khách sạn Hlock chính hãng, khi có sự cố khách hàng luôn được xử lý trong thời gian nhanh nhất cả khi hết 4 năm bảo trì.

Để mua được những sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn chính hãng, vui lòng liên hệ

 

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: P24.3 Vimeco CT2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 – Cư Xá Bà Điểm – Hóc Môn – HCM
  • Chi nhánh Sapa: 114 Đường Thạch Sơn – Sapa – Lào Cai
  • Hotline: Mr Tiến 0965.222.665 – 0918.220.665 – 0984.241.591
  • Email: Contact@oxu.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *