Tin tức

HLOCK – KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY

HL80653 - HLOCK - KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY
Khóa thẻ từ khách sạn là hệ thống khóa cửa thông minh không dây được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, được sử dụng để điều khiển và mở cửa. Với thiết kế độc lập không cần nguồn cấp điện được kết nối với phần mềm thông minh, khóa thẻ từ khách sạn đang là một xu hướng mới vô cùng hữu ích cho hệ thống cửa khách sạn cũng như nhà ở.
                             HL8032 297x300 - HLOCK - KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAYHL80324 300x289 - HLOCK - KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY
Khóa khách sạn mở cửa thông minh bằng các phương thức như: thẻ từ, mã số, chìa cơ, có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số – chìa cơ, có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ, có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ… có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp, từng hệ thống.
HLOCK là nhà cung cấp, phân phối, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm khóa cửa thẻ từ khách sạn với giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn. Lựa chọn khóa khách sạn Hlock là bạn đã lựa chọn sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Hlock tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm khách hàng với nhiều mô hình khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như giải pháp cho khách sạn của mình:

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *