Khóa thẻ từ khách sạn HLOCK
hl8321 both - Khóa thẻ từ khách sạn HL8321

Khóa thẻ từ khách sạn HL8321

Nhà sản xuất: HLOCK

Mã sản phẩm: HL8321

Màu sắc: Vàng đồng, Đỏ đồng

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu

Video hướng dẫn

Khóa thẻ từ khách sạn HL8321 kiểu dáng sang trọng, phù hợp với nhiều loại cửa khách sạn có thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, kết hợp được với các phần mềm quản lý khách sạn. Đây là lựa chọn thông minh cho chủ khách sạn nếu muốn một sản phẩm cạnh tranh về giá mà chất lượng đảm bảo.

Chất liệu thiết kế

Việt Nam có môi trường khí hậu đặc trưng với nhiệt độ nóng ẩm cao, vì vậy chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là INOX là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm được sử dụng nhiều trong thiết kế sản phẩm cần tính lâu dài, chất liệu này ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác ngoài ra nó còn dễ dàng đúc, cán và vỏ ngoài bóng đẹp vì vậy được ứng dụng nhiều trong công trình kiến trúc.

size 8321 - Khóa thẻ từ khách sạn HL8321

Đó cũng là lý do mà các sản phẩm của HLOCK luôn được thiết kế với chất liệu Inox không những tăng chất lượng bền bỉ mà còn đem lại sự sang trong trong sản phẩm, phù hợp sử dụng cho các khách sạn yêu cầu tính thiết kế cao.

Chức năng hoạt động

Khóa thẻ từ HL8321 là loại khóa điện tự động có chức năng mở cửa bằng thẻ từ (thẻ cảm ứng) có tích hợp thêm chìa khóa cơ khí, thẻ khóa từ là loại thẻ IDRF cảm ứng sử dụng công nghệ sóng điện tử (Microwave) chống nhiễu bởi tia hồng ngoại nên tính năng bảo mật và độ an toàn cao.

Đây là công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến, nhận biết đối tượng qua hệ thống thu phát sóng radio, giúp người quản lý dễ dàng giám sát và lưu lượt người ra vào.

Quản lý khách sạn bằng khóa thẻ từ tại sao không?

Khi khách hàng check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú của khách và phát hành thẻ. Sau đó khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào công tắc từ để mở nguồn điện và bật thiết bị điện trong phòng, khi cửa đóng lại khóa sẽ tự động khóa cửa.

Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây để khách kịp ra khỏi phòng. Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và phòng chống cháy nổ. Người quản trị có thể phát hành nhiều loại thẻ với chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn như:

 • Thẻ master (dùng để mở tất cả các phòng khách).
 • Thẻ building (dùng để mở tất cả các phòng trong tòa nhà).
 • Thẻ floor (Chỉ dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng cùng tầng)
 • Thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở)…

Người chủ hoặc người quản lí có thể xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát, người chủ hoặc quản lí có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai đã dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Liên hệ mua hàng

  Thông tin liên hệ 

  Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành – Hai Bà Trưng – HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 – Cư Xá Bà Điểm – Hóc Môn – HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 – Ms.Đào 0965.222.834
 • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.6650918.220.665
 • Email: Contact@oxu.vn
 • Hình ảnh sản phẩm

  loi khoa hlock - Khóa thẻ từ khách sạn HL8321
  HL8321a - Khóa thẻ từ khách sạn HL8321
  HL8321b - Khóa thẻ từ khách sạn HL8321
  Bản quyền website thuộc về HLOCK | Thiết kế bởi OXU Design
  0965.222.734